CÔNG TY CỔ PHẦN QR VIỆT NAM

Công ty cổ phần QR Việt Nam được nhà nước cấp phép và hoạt động vào ngày 17/03/2022, đơn vị đồng hành cùng ViMASS nhằm cung cấp các phần mềm miễn phí.
Lĩnh vực hoạt động: lập trình phần mềm, máy tính,...


Với niềm tin thay đổi thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, Công ty đã phát triển một hạ tầng phần mềm công nghệ cung cấp giải pháp hỗ trợ người dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp thụ hưởng những lợi ích mà chuyển đổi số mang lại.


Chuyển đổi số được ví như một cuộc cách mạng toàn dân, với mục tiêu để "không ai bị bỏ lại phía sau", Công ty như một cánh tay nối dài để người dân được tiếp cận với các dịch vụ chuyển đổi số một cách nhanh chóng, tiện lợi  mà không cần phải đầu tư công nghệ.


QR Vietnam là ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần QR Việt Nam, hiện ứng dụng đã có mặt trên 2 hệ điều hành IOS và Android cung cấp những tính năng vượt trội:
- Tạo và sở hữu QR mang thương hiệu cá nhân, tùy chỉnh thông tin QR và hình nền theo sở thích, nhận thanh toán tại bất kì đâu, mọi lúc, mọi nơi.
- Tuân theo tiêu chuẩn QR thanh toán của NHNN. Tất cả các ứng dụng ngân hàng (BIDV, Agribank, VietinBank, Vietcombank…) và các loại ví điện tử (ZaloPay, MoMo, TrueMoney,…), Mobile Money đều có thể quét và thanh toán.
- Nhận thanh toán trực tiếp từ thẻ đa năng với nhiều hình thức xác thực vượt trội: vân tay, khuôn mặt, tiếng nói.
- Tra cứu và tìm kiếm điểm thanh toán: cố định (cửa hàng, quán cà phê…), di động (taxi, ô tô, xe máy…) và gần nhất một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng.
- Dịch vụ Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Hợp đồng điện tử với mức phí thấp nhất thị trường.
- Theo dõi và quản lý chi tiết đến từng giao dịch, từng chi nhánh, nhân viên, phường, xã...


Công ty cổ phần QR Việt Nam cùng ứng dụng QR Vietnam tự tin và một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam, mở ra cơ hội cho người dân ở khắp mọi miền từ vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo… tiếp cận dịch vụ trực tuyến một cách an toàn, công bằng và bình đẳng, phù hợp với chiến lược quốc gia.

ĐKKD và trụ sở Công ty cổ phần QR Việt Nam tại Tầng 9, số 4 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần QR Việt Nam