Thẻ Đa Năng

Thẻ đa năng Gồm 2 hoặc 3 chip tiên tiến nhất của NXP Semiconductors (Mifare EV3, Ucode, JCOP), là sản phẩm thẻ thông minh đầu tiên trên thế giới có thể thay thế:


-    Ví điện tử
-    Thẻ ngân hàng
-    Thẻ ra vào (chung cư, khu để xe)
-    Thẻ thang máy
-    Thẻ định danh (xác thực, biểu quyết)
-    Thẻ mua sắm (tích điểm, khuyến mại)
-    Thẻ metro
-    Thẻ xe buýt
-    Tem Ucode thu phí không dừng (ô tô, xe máy, xe đạp).


Theo đó, thẻ đa năng sở hữu những tính năng vượt trội: 
- Thẻ đa năng có thể tương tác với mọi điện thoại và máy tính bảng có tính năng NFC và hệ điều hành Android 6.0 trở lên hoặc hệ điều hành iOS 7 trở lên (Hãng Apple chỉ cho phép iPhone tương tác duy nhất với thẻ sử dụng chip do NXP sản xuất).
- Thẻ có 8 KB bộ nhớ: 2,5 KB để lưu dữ liệu cá nhân và giao dịch tài chính; 5,5 KB để lưu khuôn mặt, tiếng nói, 8 vân tay của 1 người hoặc khuôn mặt, tiếng nói, 2 vân tay của 2 người hoặc khuôn mặt, tiếng nói của 3 người. 
- Ứng dụng mobile banking của các ngân hàng Việt Nam có thẻ quét hình QR ở mặt trước thẻ để nạp tiền vào thẻ trong 2 giây.
- Giao dịch tài chính và phi tài chính với thẻ đa năng có thể thực hiện cả khi điện thoại và máy tính bảng không có kết nối internet

Trên thị trường, thẻ đa năng xuất hiện dưới hình thức thẻ của Vimass và thẻ đồng thương hiệu giữa Vimass với hàng ngàn đơn vị.